Saturday, October 15, 2011

TÔI GIÀU,BẠN CŨNG THẾ !

Trong các bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm ăn trên Blog cá nhân của tôi,một số "Nặc danh" comment thế này:
 Từ nhỏ,chúng ta thường nghe những câu như:
"Nghèo cho sạch,Rách cho thơm"
"Tiền bạc là nguồn gốc mọi tội lỗi"
...............................................
the-rich-club
Những thần tượng của tôi
Những triết lý này ăn sâu vào tiềm thức của thế hệ trẻ khiến nhiều người có "ác cảm" với giới giàu có,thành đạt. Có thể họ hiểu rằng: Tại những tên nhà giàu này mà nhiều người ngày càng nghèo hoặc "Tụi nó làm ăn phi pháp,bóc lột sức lao động,...nên mới giàu nứt vách như vậy" hay nghĩ ác hơn: " Đồng tiền bất chính thì sớm muộn gì cũng tán gia bại sản"....
  Đó là lý do để qui luật 80/20 luôn đúng. Số người trung lưu-Nghèo luôn chiếm đa số đơn giản vì chính thái độ tiêu cực đối với tiền bạc và đối với người thành công .
  Các bạn có biết tại sao trình độ khoa học của nhân loại không ngừng phát triển và hiện đại không ?

Giàu và hơn thế nữa $

Tính đến thời điểm này thì tôi đã đạt rất nhiều thành công trong cuộc sống,từ chuyện học hành,các mối quan hệ xã hội,vốn sống,...đến công ăn việc làm,đầu tư. Để đạt được những thành quả như vậy, 90% do nỗ lực, làm đúng phương pháp công với thái độ tích cực.Tôi luôn nhìn nhận sự vật,sự việc với góc nhìn lạc quan và không bao giờ chần chừ ! 
Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ đến các bạn có cùng chí hướng cách học, tìm cơ hội và bắt tay vào xây dựng công việc kinh doanh,đầu tư.

1. HỌC
Chúng ta đang sống trong THẾ GIỚI PHẲNG, nghĩa là ai cũng có cơ hội học tập và tiếp cận cơ hội đổi đời như nhau !
Nhờ vào Internet,ta có thể Download bất cứ sách,tài liệu,phần mềm gần như miến phí FREE 100%. 
Ví dụ:
1/ Bạn nghe giới thiệu quyển sách " TẠI SAO CHÚNG TA LẠI CHẦN CHỪ ? " của Teo Aik Cher, Cuốn này trị giá 28 000 VND. 
Cần gì phải mua,chỉ cần Search trên Google vài phút thì đã có Link tải Ebook: http://www.mediafire.com/?2dedfvvz9w0hj17
Friday, October 14, 2011

Ebook Tại Sao Lại Chần Chừ?

Tác giả của quyển sách này là Teo Aik Cher, đồng thời cũng là người vẽ tranh cho các quyển sách của Adam Khoo nên hình ảnh trong sách khá ấn tượng và vui nhộn . Điểm đặc biệt cuốn sách này là ở mỗi trang đều có một hình ảnh minh hoa nên khiến người đọc cảm thấy không nhàm chán. Sau đây là một đoạn trích giới thiệu của sách:

“Tại sao lại chần chừ?” không chỉ là cuốn sách thực tế và hấp dẫn, mà còn là một công cụ hoàn hảo có thể giúp các bạn trẻ loại bỏ thói quen trì hoãn của mình. Với văn phong nhẹ nhàng và nhiều hình ảnh minh họa hóm hỉnh của chính tác giả, cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá ra những lý do khiến bạn mắc bệnh này. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra những chiến thuật đã được thử nghiệm và kiểm chứng để giải quyết thói quen trì hoãn này.

Trong “Tại sao lại chần chừ”, Teo Aik Cher nêu ra 13 lý do khiến chúng ta chần chừ đồng thời chia sẻ 13 chiến thuật tương ứng có thể giúp ta vượt qua sự trì trệ trong suy nghĩ và hành động để sải bước trên con đường thành công và hạnh phúc.

Tuesday, October 11, 2011

MỖI NGÀY 1 TƯ DUY THỊNH VƯỢNG $

TUDUYTHINGVUONG
Ngày 11/10/2011

3 quyển sách thay đổi cuộc đời tôi.

Nhìn lại quãng đường đã qua,tôi cảm thấy rất tự hào ở chính mình vì mọi "tham vọng" từ nhỏ đến lớn đều đạt được. Hồi ở cấp I, lớp 2 rất thích đồng hồ có thể lưu số điện thoại-dù lúc đó chưa biết xài ĐT, để có được món quà mình thích chỉ có 1 cách duy nhất là đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.Cuối cùng đã sở hữu đồng hồ trong mơ. Sang lớp 2 thích xe đạp, lúc đó không biết lái, xe mới mua về có đến 4 bánh (thêm 2 bánh nhỏ ở sau cho mấy "bé" vững) Vì nóng lòng muốn nhanh chóng biết cưỡi xe tôi đã tháo 2 bánh hỗ trợ đằng sau và tự giữ cân bằng,sau vài sự cố té ngã cuối cùng cũng tự lái đc. Lên cấp II, lớp 6,7 dốt đặc cán mai môn Anh Văn,nhờ tầm sư học đạo ông thầy KHIẾT ( Hiện vẫn còn dạy Anh Văn trường Đoàn Thị Điểm) tôi đã lấy lại căn bản và AV là môn trội nhất đến hôm nay. Sang tới cấp III, tôi thường
xuyên bị bác NGỌ ( Dạy môn Văn trường Châu Văn Liêm) "tuyên dương" là 1 trong 3 mem có điểm môn Văn thấp nhất ( Từ 1-3 điểm) nhưng đến khi thi Đại học khối D: Điểm 3 môn Toán-Văn-Anh Văn: 5,25-6,75-6 !)
Đến hôm nay (Đại học năm III) tham vọng vĩ đại hơn,tôi muốn sở hữu tài sản và xây dựng nguồn thu nhập bị động trước hoặc sau khi Tốt Nghiệp.
Hành trình tích bất động sản đầu tiên trong đời đã đạt hơn 2/3 [ Trị giá 300 chai, trả trước 170. Vay 130, hiện chỉ còn chưa đầy $2k.] Tôi dám vay tiền để đầu tư nhờ công thức học được từ các đầu sách:
>>Quyển Cha giàu-Cha nghèo giúp tôi định hướng kế hoạch kinh doanh-Đầu tư dài hạn.
Monday, October 10, 2011

Seduction !!!?

Hôm nay trên Yahoo! có 1 chủ đề thảo luận cách "cưa" gái khi ít tiền và xấu trai. Mặc dù không phải chuyên gia trong lĩnh vực tình cảm nhưng cứ thử nhận xét :)
#Đối tượng
Có 3 nhóm đối tượng chính:

1. Đẹp người
Nhóm này toàn những cô gái có nhan sắc mỹ lệ,nói chung là có thể hút hồn ngay lần gặp đầu tiên.
2. Đẹp nết
Sunday, October 09, 2011

(NEW!) Cơ hội làm việc PART-TIME ở VN-Thu nhập quốc tế

HỘI THẢO VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN
SOLUTION 24H – CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ THÀNH CÔNG

(Lần thứ 2)
Thời gian: 9:00 – 11:00 Chủ Nhật ngày 13/11/2011

Địa điểm: Lầu 5, Tòa nhà STS, Đại Lộ Hòa Bình, TP. Cần Thơ
Đia  chỉ Hội thảo
 -----------------------------***----------------------------
GDP bình quân đầu người ở Mỹ hơn 40k/ năm. Trung bình thu nhập 2k/tháng là bình thường. Hôm nay,ngay trên website Đại học Cần Thơ có đăng quảng cáo về Solution24h.

Click vào ảnh để phóng to
MỘT SỐ NHẬN XÉT CỦA CÁC BẠN ĐANG LÀM VIỆC BÁN THỜI GIAN- FREELANCER TẠI SOLUTION24H

Tại sao bạn nên chèn VIDEO cá nhân lên Blog


Tại sao bạn nên chèn VIDEO cá nhân lên Blog
Chào các bạn, tôi là Darren Rowse, hôm nay tôi sẽ nói về các lợi ích khi chèn Video vào Blog. Nhiều người cho rằng việc Edit các Video mất nhiều thời gian và cần trình độ nhất định mới có thể tạo các các thước phim ăn khách. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ tích cực từ các phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Ai trong chúng ta cũng tự quay Clip để đăng lên Blog. Sau đây là phần trình bày các lợi ích từ việc đăng Video trên Blog cá nhân:
1. Xây dựng mối liên kết bền chặt với độc giả
Từng nhận nhiều Email từ độc giả quan tâm đến các Clip nói chuyện thân thiện của tôi, họ muốn nghe giọng nói, Body language,...nói chung là muốn tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống của tôi.
Muốn trở nên nổi tiếng và gây ấn tượng hơn,bạn cần chứng tỏ cho thế giới biết bạn là ai, bạn là "chuyên gia" trong lĩnh vực gì ? Niềm đam mê của bạn là gì ?
2. Xây dựng thương hiệu
3. Tạo thiện cảm với các độc giả mới
4. Khẳng định uy tín ( Hight Conversion, More traffic,...)
......
P/S: Các chủ đề Video Clip của bạn rất đa dạng, bạn có thể hướng dẫn,chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn am hiểu,...
Nghe chi tiết tại đây:
Theo ProBlogger.Net

TẠI SAO TÔI CHƯA CHÈN VIDEO VÀO BLOG !!!?
Kì vọng khoảng 1-2 tháng nữa, sau khi kết thúc dự án mua đất nền -Tài sản đầu đời nhất định tôi sẽ quau Video Clip chia sẻ kinh nghiệm cá nhân.
HÃY ĐỢI ĐẤY ;>

Ảnh trong tuần


Nếu cũng biết tự đặt giới hạn cho mình giống như loài người, thì cây sồi sẽ chỉ cao 3m thay vì cao 30 m như nó có thể

 
;
Lên đầu trang